Pages

Tuesday, 9 April 2013

தியானப் பாடல்கள்

Tamil Christian Song Lyrics | தமிழ் கிறிஸ்தப் பாடல் வரிகள்

  1. உன் புகழைப் பாடுவது | Un Pugazhai Paduvathu
  2. ஒரு போதும் உனைபிரியா | Orupothum Unaipiriya Nilaiyana
  3. நீ எந்தன் பாறை என் அரணான இயேசுவே | Nee Enthan Paarai
  4. நீயே எனது ஒளி | Neeyae Enathu Oli
  5. உம் சிறகுகள் நிழலில் | Um sirakukal Nizhalil
  6. இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால் | Yesuvae Unthan Varthaiyaal
  7. யாரிடம் செல்வோம் இறைவா | Yaridam Selvom Iraivaa
  8. என் இயேசுவே உன்னை நான் | En Yesuvae Unai Naan
  9. நெஞ்சத்திலே தூய்மையுண்டோ | Nenjathilae Thooimaiundo 
  10. அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே | Adaikala Paraiyana Yesuvae 
  11. என் உயிரான இயேசு | En Uyirana Yesu 
  12. நீ ஒளியாகும் என் பாதைக்கு விளக்காகும் | Nee Oliyagum En Pathaikku 
  13. பொன்மாலை நேரம் | Ponmalai Neram  
  14. இயேசுவே உன்னைக் காணாமல் | Yesuve Unnai Kanamal 
  15. நீயே நிரந்தரம் | Neeye Nirantharam  
  16. லேசான காரியம் | Laesana Kariyam  
  17. குறையாத அன்பு கடல் போல வந்து | Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu 
  18. நீ செய்த நன்மை நினைக்கின்றேன் | Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
  19. உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு | Ummai Allamal Enakku Yaar Undu  
  20. தொடும் என் கண்களையே | Thodum En Kankalaiyae  
  21. நிலையில்லா உலகு நிஜமில்லா உறவு | Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu  
  22. இயேசு இயேசு இயேசு என்று சொல்ல ஆசைதான் | Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan  
  23. இயேசு நாமம் பாடப்பாட‌ | Yesu Namam Padapada  
  24. வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா | Vazhvai Alikkum Vallava  
  25. நீர் எனக்கு போதும் | Nee Enakku Pothum  
  26. இயற்கையில் உறைந்திடும் இணையற்ற இறைவா | Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva  
  27. ஆனந்த மழையில் நானிலம் மகிழ | Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha  
  28. அஞ்சாதே அஞ்சாதே நான் என்றும் உன்னோடு | Anjathae Anjathae Nan Entrum Unnodu  
  29. மாண்புயர் இவ்வருள் அனுமானத்தை | Manbuyar Ivvarul Anumanathai  
  30. என் தேடல் நீ என் தெய்வமே | En Thedal Nee En Thaivamae  
  31. என் ஆயன் இயேசு என்னுள்ளம் தேடி | En Aayan Yesu En Ullam Thedi  
  32. எந்தன் இதய கானம் | Enthan Ithaya Ganam  
  33. உன்னில் நான் ஒன்றாக | Unnil Naan Ontraga  
  34. இறைவன் அழைக்கின்றார் இனிய உணவிற்கு | Iraivan Azhaikkintar Iniya Unavirku 
  35. ஆனந்த மழையில் நானிலம் மகிழ | Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha  
  36. அன்பே என்றானவா | Anbae Entranava  
  37. அமைதி தேடி அலையும் நெஞ்சமே | Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae  
  38. அமைதியின் தெய்வமே இறைவா | Amaithiyin Thaivamae Iraiva  
  39. அஞ்சாதே அஞ்சாதே நான் என்றும் உன்னோடு | Anjathae Naan Entrum Unnodu  
  40. என்னுயிரே கலக்கம் கொள்ளாதே | Ennuyirae Kalakkam Kollathae  
  41. உன்னை நம்பி வாழும் போது | Unnai Nambi Vazhum Pothu  
  42. கருணை உன் வடிவல்லவா | Karunai Un Vadivallava  
  43. என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும் | En Ullam Kavi Ontru Paadum  
  44. செம்மறியின் விருந்துக்கு | Semmariyin Virunthukku  
  45. சுமை சுமந்து சோர்ந்திருப்போரே | Sumai Sumanthu Sornthirupporae  
  46. கிறிஸ்துவின் சரீரமிது | Christhuvin Sareeramithu  
  47. ஒருதரம் ஒரே தரம் | Oru Tharam Ore Tharam  
  48. எனில் வாரும் என் இயேசுவே | Enil Varum En Yesuvae  
  49. நானே வானின்று இறங்கி வந்த | Naanae Vaaninintru Irangi Vantha  
  50. நீ இல்லாத உள்ளம் ஓர் பாலைவனம் | Nee illatha Ullam Oor Palaivanam  
  51. வாழ்வது நானல்ல | Vazhvathu Naanalla  
  52. என்னோடு நீ பேச வந்தாய் | Ennodu Nee Paesa Vanthai  
  53. என் சுவாசக் காற்றே | En Suvasa Katre  
  54. எந்தன் ஜெபவேளை உமைத் தேடிவந்தேன் | Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen 
  55. நிலவும் தூங்கும் மலரும் தூங்கும் | Nilavum Thoongum Malarum Thoongum  
  56. என்னோட இயேசுவே கொஞ்ச நேரம் பேசுமே | Ennoda Yesuvae Konja Neram Pesumae  
  57. என் வாழ்வின் ஆதாரம் என் இயேசு | En Vazhvin Aadharam  
  58. என் இயேசுவே என் ஆண்டவரே | En Yesuvae En Aandavarae  
  59. உன்னைத் தேடும் எந்தன் உள்ளம் | Unnai Thedum Enthan Ullam  
  60. இரக்கம் நிறைந்த தெய்வமே | Irakkam Niraintha Thaivamae  
  61. அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே | Anbin Theva Narkarunaiyilae  
  62. கலைமான்கள் நீரோடை தேடும் | Kalaimaangal Neerodai Thaedum  
  63. எல்லாம் உமக்காக இயேசுவின் திவ்விய | Ellam Umakkaka Yesuvin Thivya  
  64. என்னிடம் எழுந்த இயேசுவே உமக்கு | Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku  
  65. நானே வானினின்று இறங்கி வந்த | Naanae Vaaninintru Irangi Vantha  
  66. என் தெய்வம் வாழும் பூமியிது | En Thaivam Vazhum Poomiyithu  
  67. பார்வை பெற வேண்டும் | Paarvai Pera Vaendum  
  68. அதிசங்கள் செய்கிறவர் | Athisayangal Seigiravar  
  69. இறைவன் என்னை காக்கின்றார் | Iraivan Ennai Kakkintar  
  70. இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம் | Iraiva Nee Oru Sangeetham  
  71. இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் | Isai Ontru Isaikkintren  
  72. ஆண்டவரை நான் போற்றிடுவேன் | Aandavarai Naan Pottriduven  
  73. ஆண்டவரே என் ஆற்றலாய் உள்ளவரே | Aandavarae En Attralai Ullavarae  
  74. நெஞ்சே நெஞ்சே இறைவனை | Nenjae Nenjae Iraivanai  
  75. ஆண்டவர் துணையிருப்பார் | Aandavar Thunaiyiruppar  

4 comments:

  1. Dear Brother, I really appreciate the mighty work you had done, god blessed you in writing the song in tamil keyboard, for me god blessed with his musical knowledge which in turn, running a music school at Bangalore, sanjaynagar, God gave me the knowledge of writing notation for the christian song. if he bless more definitively i will publish the notation for the song.

    ReplyDelete
  2. Super its very useful to sing in rosary time

    ReplyDelete